Sunday, 02/10/2022 - 03:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Tân

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

         Năm học 2021- 2022 là một năm học đáng nhớ và diễn ra nhiều cung bậc cảm xúc nhất: Đó là vừa dạy học vừa làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, trạng thái học chuyển từ trực tiếp sang học trực tuyến trong nhiều khoảng thời gian… Cả ngành giáo dục và toàn xã hội cùng thích ứng để rồi qua đi,  biết bao bộn bề, lo toan, hối hả, trong dòng chảy không ngừng của thời gian, nhà trường cũng đã  hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.  

Cùng với các nhà trường thầy và trò  trường THCS Phúc Tân đã đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ kép nêu trên. Sáng  ngày 31 tháng 5 năm 2022 nhà trường long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022, để đánh giá kết quả giảng dạy và học tập không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh nhà trường trong năm học vừa qua.

         Dự Lễ tổng kết có: Ông Ngô Văn Dưỡng- Bí thư Đảng ủy, Ông: Trần Như Ngọc - Quyền Chủ tịch UBND và các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; có Các ông, bà trong Ban thường trực CMHS trường, đại diện CMHS các lớp, cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Phúc Tân tham dự đông đủ.

          Tại Lễ tổng kết các báo cáo: Tổng kết thực hiện nhiệm vụ; Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 đã nêu bật những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được được trong năm học vừa qua. Kết quả ấy được Đảng ủy, HĐND, UBND và PHHS ghi nhận.

Thầy giáo Nguyễn Cao Bằng- Hiệu trưởng Báo cáo tổng kết năm học

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Ánh- GV, TPT báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022

Ông Ngô Văn Dưỡng- Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi Lễ  tổng kết

Lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương tặng hoa chức mừng thày và trò nhà trường

Đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

          Những thành tích đạt được của thầy và trò đã được nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh động viên khen thưởng tại buổi lễ, tuy giá trị phần thường nhỏ nhưng nó mang ý nghĩa lớn, sẽ tiếp động lực cho thầy và trò tiếp tục phấn đấu vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong những năm học tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG TRONG LỄ TỔNG KẾT

 

 

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Nga
Nguồn:thcsphuctan.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 10 : 20
Năm 2022 : 6.723