Wednesday, 27/10/2021 - 03:24|

LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021 trường THCS Phúc Tân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2021 - 2022.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021 trường THCS Phúc Tân long trọng tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021 - 2022.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 76 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, trong niềm vui hân hoan của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường", với thông điệp “Có thể tạm ngừng đến trường nhưng không ngừng việc học". Hôm nay thầy và trò trường THCS Phúc Tân được đón một lễ khai giảng thật đặc biệt nhưng cũng chứa bao niềm vui náo nức chào đón năm học mới với nhiều hứa hẹn thành công.

Năm học mới đã đến, nhưng mùa khai trường năm nay thật đặc biệt, không cờ hoa, không rộn ràng tiếng trống, mà thay vào đó là sự đồng lòng của cả nước nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng cùng tham gia phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Bảo hiểm MIC Quân đội gửi lẵng hoa chúc mừn thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Nhà trường vinh dự được đón các quí vị đại biểu, các vị khách quí về dự Lễ khai giảng tặng hoa chúc mừng.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của địa phương có:

Ông: Ngô Văn Dưỡng - Bí thư Đảng ủy xã Phúc Tân.

Ông: Trần Như Ngọc - Phó chủ tịch UBND xã Phúc Tân.

Bà: Hà Thị Ngọc - Chủ tịch Hội phụ nữ xã Phúc Tân.

Đại diện phụ huynh học sinh có các ông bà:

Ông: Nguyễn Duy Thành – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường THCS Phúc Tân.

Về phía nhà trường có cô: Nguyễn Thị Bích Nga - BT chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

Cùng sự có mặt đông đủ của các cán bộ giáo viên, nhân viên và đặc biệt sự có của quý phụ huynh, các em học sinh toàn trường theo dõi trục tiếp trên fanpage trường THCS Phúc Tân.

Sau đâu là một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng:

Cô:  Mai Thị Tiên Yên – Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới, năm học 2021– 2022:

Cô: Nguyễn  Thị Bích Nga - Bí thư chi bộ,  Phó hiệu trưởng- phụ trách nhà trường tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường:

Trao quà của hội khuyễn học tỉnh Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên và hội khuyến học xã Phúc Tân

Các cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn học sinh dự Lễ khai giảng trực tuyến của nhà trường.

Chúc em học sinh bước vào năm học mới chăm ngoan, học giỏi. Chúc năm học mới thành công tốt đẹp.

Nguồn: thcsphuctan.thainguyen.edu.vn
Năm 2021 : 12.815