Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:24|

Hội nghị cha mẹ học sinh trường THCS Phúc Tân năm học 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Được sự nhất trí của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, Sáng ngày 4 tháng 10 năm 2021  trường THCS Phúc Tân tổ chức Hội nghị đại biểu đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021 -2022.

Đến dự Hội nghị có: Ban giám hiệu nhà trường; Kế toán; Các đ/c giáo viên chủ nhiệm; Ban đại diện cha mẹ học sinh trường năm học 2021- 2022; Chi hội trưởng cha mẹ học sinh các lớp năm học 2021- 2022.

Hội nghị được nghe báo cáo hoạt động của Ban  đại diện cha mẹ học sinh, báo cáo thu – chi quỹ hội  năm học 2020 -2021. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Phúc Tân đã có sự quan tâm sâu sắc cùng những đóng góp tích cực; làm tốt công tác phối, kết hợp với nhà trường bằng những hành động cụ thể như: Quan tâm, động viên tinh thần học tập của học sinh, công tác giảng dạy của giáo viên tạo điều kiện tốt cho việc học tập của học sinh. Xây dựng và thực hiện kế hoạch đóng góp quỹ Hội, huy động nguồn xã hội hóa giáo dục.

Tại cuộc họp Đ/C: Nguyễn Thị Bích Nga  – Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2020 -2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 -2022. Sau khi nghe các báo cáo, cuộc họp đã sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến để hoàn thiện nội dnng các hoạt động của cha mẹ học sinh kết hợp cùng nhà trường giáo dục toàn diện học sinh. Cuộc họp đã thống nhất các chỉ tiêu thi đua của nhà trường đã đề ra, các khoản chi hỗ trợ được trích từ quỹ cha mẹ học sinh để bồi dưỡng học sinh dự thi các cấp và khen thưởng học sinh.

Cuộc họp đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh trường gồm 3 ông, bà:

- Ông: Nguyễn Duy Thành – Hội trưởng hội phụ huynh.

- Ông: Trịnh Ngọc Dần– Hội phó hội phụ huynh.

- Bà: Trần Thị Điệp  - Ủy viên.

Cuộc họp đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học mới đã có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục củng cố và phát huy vai trò của Ban đại diện CMHS trong nhà trường, xây dựng mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác giáo dục. Với sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự đồng thuận và ủng hộ của PHHS, thầy và trò Trường THCS Phúc Tân sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022./.
     Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Ban đại diện cha mẹ học sinh ra mát hội nghị

Tác giả: Trường THCS Phúc Tân
Nguồn:thcsphuctan.thainguyen.edu.vn Copy link