Sunday, 02/10/2022 - 03:08|

XÂY DỰNG TỦ SÁCH GIÁO KHOA DÙNG CHUNG TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thực hiện theo công văn số 407/PGDĐT ngày 11 tháng 7 năm 2022 về việc tiếp tục đôn đốc triển khai thực hiện Kế hoạch xây dựng Tủ sách giáo khoa dùng chung của phòng GDĐT Phổ Yên.

Hôm nay ngày 28 tháng 7 năm 2022 nhà trường tiếp nhận ủng hộ sách giáo khoa từ hai nhà trường THCS Đỗ Cận và THCS Phúc Thuận, với tổng số 10 bộ SGK của các khối lớp 6.8.9 nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và tự bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên và học sinh. Xây dựng “Tủ sách giáo khoa dùng chung” trong nhà trường. Thực hiện tiết kiệm, huy động, vận động bổ sung sách giáo khoa mới và tận dụng sách giáo khoa đã qua sử dụng bổ sung vào thư viện, nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn không phải mua sách được mượn sách để phục vụ học tập.

Một vài hình ảnh về Hoạt động " Tiếp nhận vận động SGK

Ý KIẾN ĐẠI DIỆN TRƯỜNG THCS PHÚC TÂN