Saturday, 20/04/2024 - 17:01|

TRƯỜNG THCS PHÚC TÂN THAM GIA HỘI THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2020-2021

Trường THCS Phúc Tân  tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp thị xã vào ngày 27 tháng 12 năm 2020

Thực hiện nhiệm vụ  năm học 2020-2021. Căn cứ quyết định  số 614/QĐ- PGDĐT, ngày 18 tháng 11 năm 2020 của Phòng GDĐT Thị xã Phổ Yên về việc ban hành Điều lệ Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” Thị xã Phổ Yên năm học 2020-2021. Trường THCS Phúc Tân tổ chức Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” cấp trường vào ngày 19 tháng 11 năm 2020, nhằm tăng cường công tác  chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tiếp thu giá trị văn hóa và chuẩn mực đạo đức, hình thành thói quen, ý thức tốt  nhằm hoàn hiện nhân cách học sinh, tạo điều kiện để các em học sinh thể hiện năng khiếu, cảm thụ nghệ thuật, tiếp thu giá trị văn hóa các vùng miền, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh thân thiện, phòng chống bạo lực học đường, góp phần phát triển toàn diện giáo dục và đào tạo. Qua Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp trường trường THCS Phúc Tân đã  lựa chọn đội tuyển và tập luyện  tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp thị xã vào ngày 27 tháng 12 năm 2020, đoàn THCS Phúc Tân tham gia Hội thi với 3 tiết mục:

+ Đơn ca: Thương lắm thầy cô ơi- Sáng tác Lê Vinh Phúc – Biểu diễn: Em Đỗ Thị Kim Xuân và tốp múa.

+ Song ca: Người thầy năm xưa- Sáng tác: Nguyễn Văn Chung- Biểu diễn: Em Trần Thị Thúy Vân, Trần Thị Thúy Vy và tốp múa.

+ Tốp ca: Mái trường nơi học bao điều hay- Sáng tác: Bùi Anh Tôn- Biểu diễn: Toàn đoàn.

Kết thúc Hội thi, đoàn trường THCS Phúc Tân đạt giải ba đơn ca.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn trường tham gia Hội thi:

Tiết mục đơn ca của em Đỗ Thị Kim Xuân.

Tiết mục song ca của 2 em Trần Thị Thúy Vân , Trần Thị Thúy Vy.

Tiết mục tốp ca của toàn đoàn.

Đoàn trường nhận giải ba cho tiết mục đơn ca.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Nga
Nguồn:thcsphuctan.thainguyen.edu.vn Copy link