Wednesday, 25/11/2020 - 04:07|

Tổ chức khai mạc: Tuàn lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Sáng ngày 01/10/2020 tại Hội trường UBND xã Phúc Tân Trường THCS Phúc Tân phối hợp với trung tâm học tập cộng đồng xã Phúc Tân, trường Tiểu học Phúc Tân, trường Mầm non Phúc Tân Tổ chức Lễ khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020.

Thực hiện công văn số 643/PGDĐT- GDTX ngày 28 tháng 9 năm 2020 về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 của Phòng GDĐT Phổ Yên.

Căn cứ vào điều kiện thực tế của địa phương và các nhà trường, điều kiện dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Trường THCS Phúc Tân phối hợp với trung tâm học tập cộng đồng xã Phúc Tân, trường Tiểu học Phúc Tân, trường Mầm non Phúc Tân Tổ chức Lễ khai mạc “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020  với chủ để: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”, thời gian 7h30 sáng ngày 01/10/2020 tại Hội trường UBND xã Phúc Tân.

Tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 tại Hội trường UBND xã Phúc Tân có: Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc Tân, Đại diện trung tâm học tập cộng đồng xã Phúc Tân, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Phúc Tân, BGH các trường Tiểu học Phúc Tân, trường Mầm non Phúc Tân, trường THCS Phúc Tân, các Giáo viên, nhân viên và 16 em học sinh tiểu học Phúc Tân, 15 em học sinh THCS Phúc Tân.

Số người tham gia: 58

Trường THCS Phúc Tân, tập thể CB - GV - NV và các em học sinh tham gia và hưởng ứng tích cực “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” để trau dồi và tích lũy thêm kinh nghiệm sống, các kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, về xã hội, vể cách giao tiếp ứng xử… để trở thành người công dân tốt trong xã hội.

Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục:

- Tuyên truyền hưởng ứng học tập suốt đời cho mọi người với chủ đề:  “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”

- Thường xuyên phát thanh măng non, đưa tin, bài tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

- Vận động sự ủng hộ thường xuyên các cấp lãnh đạo, của mọi tầng lớp nhân dân, của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.

- Tích cực bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức; bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học.

- Tổ chức giới thiệu những cuốn sách thiết thực phù hợp với học sinh THCS.

- Tổ chức qui định thời gian cho học sinh đọc sách tại trường (thư viện).

- Xây dựng kế hoạch tổ chức ngày hội đọc với những hoạt động phù hợp.

Sau đây một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Trần Ngọc Tú- CTUBND xã Phúc Tân giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Phúc Tân khai mạc buổi lẽ.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Nga
Nguồn: thcsphuctan.thainguyen.edu.vn