Sunday, 29/11/2020 - 05:29|

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, hoà chung không khí tưng bừng của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường.  Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường THCS Phúc Tân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2020 - 2021.

Nhà trường vinh dự được đón các quí vị đại biểu các vị khách quí về dự Lễ khai giảng cùng với thầy và trò của nhà trường trong năm học mới:

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND- UBND, các ban ngành đoàn thể của địa phương có:

Ông: Ngô Văn Dưỡng- Bí thư Đảng ủy xã Phúc Tân;

Ông: Trần Quý Đạt – Cán bộ văn phòng xã Phúc Tân.

Đại diện phụ huynh học sinh có các ông bà:

Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trường THCS Phúc Tân, cùng các ông bà Chi hội trưởng CMHS các lớp.

Về phía nhà trường có cô: Nguyễn Thị Bích Nga - BT chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường và sự có mặt đông đủ của các giáo viên, nhân viên và sự có mặt đông đủ của các em học sinh toàn trường.

Đội nghi lễ trong Lễ khai giảng:

Cô:  Mai Thị Tiên Yên – Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021:

Cô: Nguyễn  Thị Bích Nga - Bí thư chi bộ,  Phó hiệu trưởng- phụ trách nhà trường khai mạc buổi lễ  và đánh trống khai trường:

Ông Ngô Văn Dưỡng- Bí thư Đảng ủy xã Phúc Tân lên phát biểu căn dặn thầy và trò trường  nhân dịp khai giảng năm học mới:

Chúc em học sinh bước vào năm học mới chăm ngoan, học giỏi. Chúc năm học mới thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 7.609