Wednesday, 25/11/2020 - 15:07|

Học tập Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020

Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2020, toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường THCS tham gia bồi dưỡng chính trị hè năm 2020.

Thực hiện Hướng dẫn số 68-HD/BTGTU, ngày 29/6/2020 của Ban Tuyên giáo Thị ủy Phổ yên về việc bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2020 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên.

Thực hiện Kế hoạch số 356 /KH- GDĐT ngày 10/7/2020 của Phòng GDĐT Phổ Yên về việc hướng dẫn bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2019.

Căn cứ nhu cầu thực tế về nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tư tưởng chính trị cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy xã Phúc Tân và Kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn hè cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục cuả 3 nhà trường MN, TH, THCS Phúc Tân. Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2020, toàn bộ CBQL, giáo viên, nhân viên 3 trường có mặt tại hội trường xã Phúc Tân tham gia bồi dưỡng chính trị hè 2020.

Đến dự với lớp bồi dưỡng chính trị có:

Đồng chí: Ngô văn Dưỡng – Bí thư Đảng ủy xã Phúc Tân

Đồng chí: Trịnh Xuân Tình – Phó Bí thư Đảng ủy xã Phúc Tân;

Các đồng chí Bí thư chi bộ; Ban giám hiệu của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Phúc Tân; cùng toàn thể giáo viên, nhân viên 3 nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc trung tâm BDCT thị xã Phổ Yên – Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy thị xã Phổ Yên là báo cáo viên của lớp bồi dưỡng, lớp học tập trung lắng nghe và tiếp thu một cách tích cực các nội dung:

Những nội dung cơ bản, cốt lõi của dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; nghị quyết và chương trình hành động  thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025; một số chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước lien quan đến công tác giáo dục đào tạo.

Tình hình quốc tế, trong nước nổi bật 6 tháng đầu năm 2020; một số nội dung về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên.

Đồng chí Ngô Văn Dưỡng –  Bí thư Đảng ủy xã Phúc Tân đã thông báo một số nội dung về tình hình kinh tế, chính trị của địa phương xã Phúc Tân.

Sau khi tham dự lớp bồi dưỡng tất cả các giáo viên, nhân viên 3 trường sẽ viết bài thu hoạch đồng thời kết quả của bài thu hoạch là bài kiểm tra trong nội dung bồi dưỡng hè năm 2020.

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Nga
Nguồn: thcsphuctan.thainguyen.edu.vn