Sunday, 02/10/2022 - 04:37|

TUYÊN DƯƠNG ĐỘI VIÊN ĐẠT DANH HIỆU CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 31/5/2022, cùng trong Lễ bế giảng năm học Liên đội trường THCS Phúc Tân đã tổ chức tuyên dương 30 đội viên đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022.  Đây là những đội viên tiêu biểu đại diện cho gần 200 đội viên Liên đội trường THCS Phúc Tân đã có nhiều thành tích  trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Được biết, các đội viên được tuyên dương đợt này không những tích cực tham gia các phong trào, các chương trình, cuộc vận động do Hội đồng Đội và Liên đội phát động mà còn là học sinh còn vượt khó, giúp đỡ bạn trong học tập, là những chỉ huy Đội giỏi, thực hiện tốt các phong trào như: “Kế hoạch nhỏ”;  “Nghìn việc tốt”…

Mong rằng, các đội viên được tuyên dương lần nay tiếp tục phát huy thành tích đã đạt và tạo sức lan toản cho đong đảo đội viên trong Liên đội cố gắng phấn đấu vươn lên, rèn luyện đạt thành tích trong học tập và các hoạt động phong trào của Đội trong thời gian tới.

HÌNH ẢNH TRONG LỄ TUYÊN DƯƠNG

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Ánh