Sunday, 29/11/2020 - 04:58|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020-2021.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021; được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 15 tháng 10 năm 2020, Liên đội THCS Phúc Tân đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 .

Đến dự với Đại hội có các vị đại biểu:

+Chị : Trần Thị Hoa - Bí thư Đoàn thanh niên xã Phúc Tân .

+Cô giáo : Nguyễn Thị Bích Nga - Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng  phụ trách nhà trường.

+Cô giáo: Ngô Thị Oanh - Tổng phụ trách Đội.

Cùng các thầy, cô giáo là Phụ trách Đội các Chi đội và 36 bạn Đội viên là đại biểu chính thức dự Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội năm học 2019-2020 và phương hướng thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.Với mục đích xây dựng và kiện toàn BCH Liên đội và thúc đẩy hoạt động Đội của Liên đôi đạt kết quả cao trong năm học mới, các đại biểu tham dự Đại hội đã tham gia đóng góp những ý kiến rất sôi nổi và quý báu. Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của chị Trần Thị Hoa – Bí thư Đoàn xã và cô giáo Nguyễn Thị Bích Nga –Phó hiệu trưởng nhà trường.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã lựa chọn 7 bạn vào BCH Liên đội mới.

Dưới đây là một số hình ảnh đại hội:

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Cô giáo: Nguyễn Thị Bích Nga- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.

Chị: Trần Thị Hoa- Bí thư Đoàn thanh niên xã Phúc Tân phát biểu ý kiến.

BCH Liên đội mới ra mắt Đại hội

Tác giả: Ngô Thị Oanh