Wednesday, 27/10/2021 - 04:15|

CÔNG TÁC VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp, thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT Phổ Yên, của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch xã Phúc Tân, trước khi học sinh chuẩn bị đến trường. Ngày 03/09/2021  trường THCS Phúc Tân tổ chức các hoạt động tổng vệ sinh trường, lớp nhằm đảm bảo môi trường an toàn, đáp ứng mục đích phòng chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới Virus Corona (nCoV) gây ra.

Bên cạnh việc phun thuốc khử trùng, thầy cô giáo cùng nhân viên y tế, tổ lao công và bảo vệ đã đồng loạt dọn vệ sinh, lau chùi bàn ghế, vệ sinh sàn nhà, lớp học …,.Ngoài bàn ghế, sàn nhà, các cánh cửa, tay nắm cửa, lan can, hành lang, các nhà vệ sinh của học sinh, giáo viên cũng là khu vực được đặc biệt chú ý khi làm vệ sinh vì có nguy cơ tiềm ẩn nhiều vi khuẩn. Bên cạnh đó nhà trường cũng tổ chức lao động vệ sinh dọn cỏ, phát quang các bụi rậm quanh trường, quanh khu vực sân vận động, lắp đặt các khu vực rửa tay, chuẩn bị nơi lấy và uống nước ấm, chuẩn bị dung dịch rửa tay khô tại các lớp học …nhằm chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất trước khi đón các em học sinh quay trở lại trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Ánh
Năm 2021 : 12.815