Sunday, 02/10/2022 - 03:44|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Phúc Tân về việc Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kì 2022-2025, sáng 02/6/2022 Chi bộ Trường THCS Phúc Tân tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025 với sự có mặt đầy đủ 15 đảng viên trong chi bộ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của tập thể đảng viên

Đến dự Đại hội có đồng chí: Ngô Văn Dưỡng- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trịnh Xuân Tình- Phó bí thư thường trực, trưởng ban kiểm tra Đảng ủy xã và các đồng chí bí thư các chi bộ trường Tiểu học, trường Mầm non xã Phúc Tân.

Các vị đại biểu Đảng ủy và Chi bộ trường Tiểu học, Mầm non tặng hoa chúc mừng Đại hội

Sau 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và ý thức trách nhiệm cao các đảng viên đã tập trung thảo luận, tập hợp được những ý kiến đóng góp tâm huyết của đảng viên chi bộ để các văn kiện quan trọng được thông qua, bao gồm:

- Báo cáo chính trị của Chi bộ;

- Báo cáo kiểm điểm tự phê bình của Chi bộ gắn với vai trò, trách nhiệm của Cấp ủy nhiệm kỳ 2019- 2022;

- Tiếp thu ý kiến chỉ đạo Đại hội lãnh đạo Đảng ủy xã Phúc Tân.

- Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.

Hình ảnh tham luận tại Đại hội

Đồng chí Ngô Văn Dưỡng- Bí thư ĐU xã phát biểu tại Đại hội

Kết quả của Đại hội Chi bộ là sự nhất trí cao về đánh giá những kết quả đạt được, nhận thức được những tồn tại, yếu kém trong nhiệm kỳ trước, trong đó có những nguyên nhân khách quan và chủ quan; thống nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ tới nhằm xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ đạt yêu cầu về tiêu chuẩn, số lượng và cơ cấu Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, có đủ năng lực, phẩm chất chính trị thực hiện nhiệm chính trị của nhà trường.

Hình ảnh bầu cử trong Đại hội

Chúc mừng Đại hội đã thành công tốt đẹp

Tác giả: Trường THCS Phúc Tân
Năm 2022 : 6.723