Wednesday, 25/11/2020 - 03:00|

Vệ sinh khử khuẩn chuẩn bị cho năm học mới

Vào  ngày 3/9/2020, thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 TX Phổ Yên, nhà trường đã kết hợp với Trung tâm y tế TX và trạm y tế xã Phúc Tân phun hóa chất Cloramin B để khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong khuôn viên của nhà trường.

Vệ sinh khử khuẩn chuẩn bị cho năm học mới

Khi cái nắng oi ả dần tan đi, nhường chỗ cho sắc vàng rực rỡ của những khóm cúc xinh cũng là lúc thu đã về. Dù ở bất cứ đâu trên khắp mọi miền Tổ quốc, cứ mỗi độ tháng 9, thu về là bao thế hệ học trò lại hân hoan trong niềm vui tới lớp. Tạm gác lại những ngày hè sôi nổi, các em lại được trở về với mái trường thân yêu- nơi chắp cách ước mơ, thắp sáng tương lai cho mình.

Hòa trong không khí hân hoan đó, ngày 1/9/2020 hơn một nghìn học sinh của ngôi nhà THCS Phúc tân lại náo nức trong niềm vui tựu trường. Tuy nhiên, mùa tựu trường năm nay có phần đặc biệt hơn bởi tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn còn diễn biến khá phức tạp. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như sự an tâm cho phụ huynh khi gửi con đến trường, nhà trường đã có nhiều biện pháp cụ thể, đặc biệt là thường xuyên tiến hành công tác vệ sinh khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong nhà trường.

Năm 2020 : 7.571