Sunday, 29/11/2020 - 06:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Tân

HƯỞNG ỨNG " TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG" NĂM 2019

Thiện công văn số 193 ngày 24 tháng 4 năm 2019 của Phòng GDĐT tạo Phổ Yên về việc tổ chức “ Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn trong trường học” năm 2019.

Thiện công văn số 193 ngày 24 tháng 4 năm 2019 của Phòng GDĐT tạo Phổ Yên về việc tổ chức “ Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn trong trường học” năm 2019.

 Ngày 29 tháng 4 năm 2019, Trường THCS Phúc Tân tổ chức các hoạt động Hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn trong trường học” năm 2019.

Theo đó, tổ chức phát động của nhà trường để hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2019, có thể kéo dài tới Ngày Môi trường thế giới 05/6/2019.Các hoạt động hưởng ứng bao gồm: Tuyên truyền phổ biến sâu rộng ở các buổi tuyên truyền,  phân phát tài liệu tờ rơi với mục tiêu, nội dung về cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn tại địa phương, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường.

Tuyên truyền, khuyến khích CBGVNV, học sinh rửa tay với xà phòng và nước sạch trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh để bảo vệ sức khỏe. Tuyên truyền, phổ biến và thực hiện chính sách khuyến khích đầu tư và quản lý nước sạch nông thôn.

Tổ chức các chiến dịch truyền thông thông qua các hoạt động của Đội, của nhà trường để giáo dục nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của giáo viên, học sinh về sử dụng nước sạch và giữ gìn vệ sinh bằng các hình thức tuyên truyền dưới cờ, phát thanh măng non, phát tờ rơi.

Tổ chức tổng vệ sinh cơ quan, toàn bộ khuôn viên nhà trường, đường làng, ngõ xóm.

Mục đích của của Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường của nhà trường nhằm nâng cao hiểu biết, trách nhiệm, sự tham gia  của CBGVNV và học sinh trong toàn trường về tầm quan trọng của việc cung cấp nước an toàn và vệ sinh môi trường vì sức khỏe của chính bản thân, gia đình và cộng đồng./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 466
Năm 2020 : 7.609