Sunday, 02/10/2022 - 05:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Tân

CÔNG TÁC VỆ SINH, KHỬ KHUẨN

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covd-19 Trường THCS Phúc Tân đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covd-19 Trường THCS Phúc Tân đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến trường.

Ban chỉ đạo của nhà trường đã kịp thời triển khai các hoạt động, đồng thời nắm bắt tình hình diễn biến của dịch bệnh. Đồng thời, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp trong công tác phòng chống dịch, nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch, giao nhiệm vụ cho từng bộ phận; Bên cạnh đó, tăng cường các biện pháp như tuyên truyền phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế trên hệ thống loa đài, đăng tải các bài tuyên truyền trên hệ thống cổng thông tin điện tử nhà trường, trên cổng TTĐT, email nội bộ, email PHHS, zalo, bảng tuyên truyền các lớp, bảng tin nhà trường, phòng y tế. Niêm yết các áp phích tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid – 19 tại khu trung tâm và khu Nha. Chủ động xây dựng diễn tập phương án đón trả trẻ cho CBGVNV được phân công thực hiện nhiệm vụ.

Nhà trường đã thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn trường học vào chiều thứ sáu hàng tuần tuần và vệ sinh hàng ngày theo Quy chế và khuyến cáo của Bộ y tế, công văn chỉ đạo của cấp trên. Vệ sinh ngoại cảnh: phát quang bụi rậm, không để nước đọng, vệ sinh sân trường, vườn trường, cắt tỉa cây, hoa, nhổ cỏ, vệ sinh các thùng rác, các khu vực kho ga, kho nước, vườn rau, nhà bơm, hố ga,...cổng trường và toàn bộ khu vực bên ngoài xung quanh trường. Tổ chức lau chùi khử khuẩn trường học, lớp học, các phòng chức năng, các hành lang, các khu tiểu cảnh, hiên trước sau, nhà vệ sinh, cầu thang, tay vịn và các đồ vật trong phòng học, tranh ảnh, giá kệ, cửa ra vào, cửa sổ, cửa kính, vách kính khu cầu thang các tầng, nền nhà, tường nhà, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, bàn ghế… bằng dung dịch CloraminB và các chất tẩy rửa thông thường.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng 10 : 20
Năm 2022 : 6.723