Wednesday, 25/11/2020 - 03:12|

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường THCS Phúc Tân  đã phát động  chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Kế quả sau đợt quyên góp đã nhận được 10 thùng quần áo các loại, 10 bộ sách giáo khoa và nhiều đồ dung cần thiết khác. Cũng tại lễ phát động cán bộ giáo viên nhà trường đã trích 1 ngày lương, với tổng số tiền ủng hộ là: 3.355.460 đồng, và ửng hộ tùy tâm với số tiền là 1,7 triệu đồng, nhà trường đã trao số tiền ủng hộ  tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  và nhà chùa trên địa bàn xã ,để chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 7.571