Wednesday, 25/11/2020 - 04:03|

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 trường THCS Phúc Tân phối hợp cùng Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động vào ngày 26 tháng 10 năm 2020.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 trường THCS Phúc Tân phối hợp cùng Công đoàn  tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động vào ngày 26 tháng 10 năm 2020. Nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong nhà tr­ường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị văn hoá.

Tổ chức hội nghị người lao động nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện và tổ chức đối thoại theo quy định tại Nghị định 60/2013/NĐ-CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ để người lao động được biết, được tham gia ý kiến và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng; nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Thông qua hội nghị để phát động trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua : ''Hai tốt",  nữ CBGV, CNV ''Giỏi việc trường, đảm việc nhà"; các cuộc vận động : "Học tập và làm theo tấm gư­ơng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh" gắn kết với các cuộc vận động: "Dân chủ- Kỷ c­ương - Tình thư­ơng - Trách nhiệm" gắn với cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm g­ương đạo đức, tự học và sáng tạo" và các phong trào thi đua, các cuộc vận động khác do Đảng, Nhà nước, ngành và địa phương phát động.

Trên cơ sở đó, kiểm điểm đánh giá kết quả thực hiện các phong trào, các cuộc vận động đã đ­ược phát động, triển khai từ những năm học trư­ớc, rút kinh nghiệm và từ đó tìm ra giải pháp tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2020 – 2021, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

Năm 2020 : 7.571