Sunday, 02/10/2022 - 03:59|

TẶNG QUÀ " TẾT ẤM TÌNH THƯƠNG-XUÂN NHÂM DẦN"

Ngày 24/1, trường THCS Phúc Tân, Công đoàn trường THCS Phúc Tân phối hợp với Liên đội, tổ chức chương trình tặng quà "Tết ấm tình thương - Xuân Nhâm Dần năm 2022" , Công đoàn nhà trường đã trao 5 xuất quà của Liên Đoàn lao động Thị Xã Phổ Yên cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Việc trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán là việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm phát huy vai trò của của tổ chức Đoàn trong việc chăm sóc, giáo dục thanh thiếu nhi, động viên để các em học sinh cố gắng thi đua học tập tốt trở thành con ngoan trò giỏi, đón xuân vui tươi, đầm ấm.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/C Nguyễn Cao Bằng -  Hiệu trưởng nhà trường trao quà  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/C Mai Thị  Tiên Yên - Chủ tịch công đoàn nhà trường trao quà của Liên đoàn lao động Thị xã Phổ Yên cho học sinh.

Tác giả: Ngô Thị Oanh
Năm 2022 : 6.723