Wednesday, 27/10/2021 - 04:32|

Hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021

Sáng ngày 2/3/ 2021, nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động  trường THCS Phúc Tân đã đồng loạt mặc áo dài truyền thống khi đi làm. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh giá trị văn hóa áo dài – di sản văn hóa Việt Nam trong các tầng lớp xã hội và hướng tới đề xuất công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, đề nghị UNESCO công nhận áo dài là văn hóa phi vật thể của nhân loại.

“Tuần lễ áo dài” do Liên đoàn Lao động Thị xã Phổ Yên , diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3. Theo đó, Công đoàn cơ sở đã phát động triển khai tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mặc áo dài khi làm việc phù hợp với điều kiện đặc thù nghề nghiệp và thực tiễn cơ quan, đơn vị. Đồng thời, tập trung đồng loạt mặc áo dài vào thứ 2 (ngày 8/3/2021) nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống. Công đoàn tuyên truyền, quảng bá trước, trong và sau thời gian tổ chức các hoạt động trên trang thông tin điện tử của đơn vị nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 12.815