Wednesday, 25/11/2020 - 04:08|

TỔ KHTN TỔ CHỨC THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ NGHIÊN CỨU BÀI HỌC MÔN TOÁN 6

Đến tham dự chuyên đề có các đồng chí trong tổ KHTN. Chuyên đề do thầy giáo Trương Công Hải thể hiện tại lớp 6A. Tiết dạy đã thể hiện rõ nội dung của chuyên đề theo đặc thù của môn học. Từ tiết dạy minh họa, các đồng chí giáo viên trong tổ đã tham gia rút kinh nghiệm trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, cởi mở để đi đến thống nhất phương pháp dạy trong bộ môn sao cho thật hiệu quả.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Ngày 29/10/2020 tổ KHTN trường THCS Phúc Tân đã tổ chức chuyên đề theo hướng nghiên cứu bài học môn Toán 6 – Tiết 8: Độ dài đoạn thẳng.

Chuyên đề của tổ KHTN đã diễn ra thành công tốt đẹp, đó là điều kiện tốt để giáo viên trong tcó điều kiện học hỏi, rút kinh nghiệm, tự bồi dưỡng về chuyên môn  góp phần thực hiện tốt một trong những nhiệm vụ của trọng tâm của năm học 2020 - 2021 về công tác bồi dưỡng đội ngũ của nhà trường.

Dưới đây là một số hoạt động minh họa của tiết dạy:

Rút kinh nghiệm sau tiết dạy chuyên đề
Rút kinh nghiệm sau khi thực hiện chuyên đề

Năm 2020 : 7.571