Wednesday, 27/10/2021 - 03:40|

TỔ KHTN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Tổ chuyên môn KHTN cử 02 giáo viên có năng lực chuyên môn tốt, nghiệp vụ vững vàng để tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã và triển khai kế hoạch cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử e - learning.

TỔ KHTN HỌP TỔ CHUYÊN MÔN

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của trường THCS Phúc Tân, vào hồi 14 giờ ngày 30 tháng 9 năm 2021, tổ KHTN đã tổ chức họp đánh giá các hoạt động trong tháng 9 và triển khai kế hoạch hoạt động của tổ trong thời gian tới.

I. Đ/c Trịnh Thanh Hiển đánh giá hoạt động tháng 9:

+ Các giáo viên thực hiện tốt nề nếp và kỉ luật đơn vị.

+ Thực hiện dạy học theo TKB và PPCT từ 6/9.

+ Thực hiện xây dựng chương trình nhà trường các khối 6,7,8,9 theo nội dung điều chỉnh công văn 4040 của Bộ GD ĐT.

- Giáo viên trong tổ đăng kí sử dụng giáo án in, đăng kí tiết dạy đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá của năm học 2022-2022, đăng kí danh hiệu thi đua cá nhân năm học 2021-2022.

II. Đ/c Trịnh Thanh Hiển triển khai các hoạt động trong thời gian tới:

- Tiếp tục duy trì nề nếp và quy chế chuyên môn, các tiết dạy cần duy trì sử dụng đầy đủ và hiệu quả đồ dùng dạy học phù hợp đặc trưng bộ môn.

- Các đ/c giáo viên lên lớp cần nhắc nhở và sát sao hơn nữa đối với học sinh các khối lớp để giáo dục tốt cho học sinh về mặt đức dục.

- Thực hiện bồi dưỡng HSG lớp 9 đối với môn Sinh, Địa.

- Cần chú ý đổi mới phương pháp dạy học trong các tiết học nhằm nâng cao chất lượng học tập các bộ môn.

- Tăng cường dự giờ học hỏi, rút kinh nghiệm cho đồng nghiệp.

- Các đ/c trong tổ hoàn thành việc xây dựng kế hoạch sử dụng thiết bị bộ môn, kế hoạch giáo dục cá nhân trong năm học.

- Tổ CM cử 02 giáo viên có năng lực chuyên môn tốt, nghiệp vụ vững vàng để tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã.

- Triển khai kế hoạch cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử e - learning

- Thực hiện các hoạt động khác theo kế hoạch chung của nhà trường.

III. Ý kiến của giáo viên trong tổ:

100% các đ/c trong tổ đã thống nhất ý kiến về các nội dung trên. Cuộc họp kết thúc lúc 16h cùng ngày.

Sau đây là hình ảnh của buổi họp:

Tác giả: Trịnh Thanh Hiển
Nguồn: thcsphuctan.thainguyen.edu.vn