Sunday, 29/11/2020 - 06:02|

TỔ KHTN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của trường THCS Phúc Tân, vào hồi 14 giờ ngày 17 tháng 9 năm 2020, tổ KHTN tổ chức họp đánh giá các hoạt động đã thực hiện đầu năm và triển khai kế hoạch thời gian tới.

I.  Đ/c tổ trưởng đánh giá các hoạt động của tổ chuyên môn đã thực hiện đầu năm học:

- Các giáo viên thực hiện đúng theo sự phân công của Ban giám hiệu, thực hiện tốt nề nếp và quy chế chuyên môn.

- Thực hiện dạy học theo PPCT và thời khóa biểu từ 7/9/2020

- Thực hiện xây dựng chương trình trường các môn học

- Xây dựng kế hoạch giảng dạy đối với từng bộ môn

- Giáo viên trong tổ đăng kí sử dụng giáo án in, đăng kí tiết dạy đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá của năm học 2020-2021

- Giáo viên xây dựng kế hoạch sử dụng thiết bị dạy học

II. Đ/c tổ trưởng triển khai công tác tháng 9

- Tiếp tục duy trì nề nếp và quy chế chuyên môn, các tiết dạy cần duy trì sử dụng đầy đủ và hiệu quả đồ dùng dạy học phù hợp đặc trưng bộ môn.

- Các đ/c giáo viên lên lớp cần nhắc nhở và sát sao hơn nữa đối với học sinh các khối lớp để giáo dục tốt cho học sinh về mặt đức dục.

- Cần chú ý đổi mới phương pháp dạy học trong các tiết học nhằm nâng cao chất lượng học tập các bộ môn.

- Tăng cường dự giờ, học hỏi, rút kinh nghiệm cho đồng nghiệp.

- Các đ/c trong tổ hoàn thành việc xây dựng kế hoạch sử dụng thiết bị bộ môn, đăng kí sử dụng giáo án in nộp về tổ chuyên môn

- Thực hiện các hoạt dộng khác theo kế hoạch

III. Ý kiến của giáo viên trong tổ:

100% các đ/c trong tổ đã thống nhất ý kiến về các nội dung trên. Cuộc họp kết thúc lúc 16h 15’ cùng ngày.

Dưới đây là hình ảnh minh họa:

Năm 2020 : 7.609