Sunday, 29/11/2020 - 06:01|

Tổ khoa học xã hôi tổ chức hội nghị tổng kết

Nhằm đánh giá hoạt động chuyên môn của tổ khoa học xã hội năm học 2019- 2020. Hôm nay  ngày 8 tháng 7 năm 2020 tổ khoa học xã hôi tiến hành tổ chức hội nghị tổng kết tại tổ, dưới sự điều hành của đồng chí Mai Thị Tiên Yên- TT chuyên môn, cùng với sự có mặt của 5/5 đồng chí tổ viên.

Trong cuộc họp Đồng chí tổ trưởng đã đánh giá những mặt thuận lợi và khó khăn của tổ chuyên môn trong năm học vừa qua .

Thuận lợi: Được sự quan tâm và giúp đỡ của Chi bộ Đảng, sự sát sao của ban giám hiệu nhà trường. Đội ngũ giáo viên đa phần có kinh nghiệm trong công tác, đủ điều kiện sức khỏe, có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Giáo viên đã có sự đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với tình hình học sinh. Có tinh thần đoàn kết tốt, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, lối sống lành mạnh, giản dị. Học sinh đa số các em ngoan ngoãn, lễ phép, tỷ lệ học sinh trên 1 lớp ít nên thuận lợi cho việc giáo viên quan tâm đến từng học sinh và được sự đồng tình ủng hộ của các bậc phụ huynh.

Khó khăn: Ý thức học tập của nhiều học sinh còn hạn chế, về nhà chưa tự giác học bài cũ, làm bài tập và nghiên cứu trước bài mới. Sự quan tâm của phụ huynh đối với việc học của con em còn lỏng lẻo. Một số học sinh  mải chơi, nên đã ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập. Hiện tại đồ dùng dạy học của nhà trường còn hạn chế. Chất lượng đầu vào thấp; Sự chủ động, tích cực của học sinh trong các bài học chưa cao; kĩ năng phát hiện và giải quyết vấn đề trong học tập còn thấp; kĩ năng thực hành còn hạn chế; khả năng tự học chưa cao,...

* Kết quả năm học 2019- 2020: Tổ có 1 Đ/C đạt chiến sĩ thi đua; 05 đồng chí đạt LĐTT. Về chuẩn nghề nghiệp: Loại tốt: 01; loại: Khá 05. Công chức viên chức SX 01, hoàn thành tốt nhiệm vụ: 05

Năm 2020 : 7.609