Wednesday, 27/10/2021 - 05:01|

THAM GIA BỒI DƯỠNG XÂY DỰNG VÀ TỔ CHỨC KẾ HOẠCH GIÁO DỤC NHÀ TRƯỜNG

Tổ khoa học xã hội trường THCS Phúc Tân đã cử 04 giáo viên chính thức tham gia lớp tập huấn gồm các môn: Ngữ văn, Giáo dục công dân, lịch sử, Tiếng Anh vào các ngày: từ 21/9 đến 23/9.

Căn cứ Quyết định số 704/QĐ-PGDĐT ngày 13/9/2021 của Phòng GDĐT về việc cử giáo viên tham gia các lớp Bồi dưỡng xây dựng và tổ chức kế hoạch giáo dục nhà trường, với hình thức tập huấn: Trực tuyến.

Qua buổi tập huấn các đồng chí giáo viên được trao đổi với giảng viên và các đồng nghiệp trên địa bàn phòng giáo dục thị xã Phổ Yên và các phòng giáo dục khác về một số vấn đề liên quan đến chuyên môn, và những khó khăn trong quá trình giảng dạy chương trình sách giáo khoa lớp 6. Thông qua buổi tập huấn các đồng chí giáo viên có định hướng cho  việc thiết kế giáo án và xây dựng chương  trình nhà trường năm học 2021- 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Mai Thị Tiên Yên tham gia tập huấn môn Ngữ văn.

Đ/c Đinh Thị Nhàn tham gia tập huấn môn GDCD.

Đ/c Vũ Thị Thu Hà tham gia tập huấn môn Tiếng Anh.

Đ/c Nguyễn Thị Khương tham gia tập huấn môn Lịch sử.

Tác giả: Mai Thị Tiên Yên
Năm 2021 : 12.815