Sunday, 02/10/2022 - 04:22|

SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN

- Đánh giá hoạt động:

+ Các giáo viên thực hiện tốt nề nếp và kỉ luật đơn vị.

+ Thực hiện dạy học theo TKB và PPCT

+ Tổ đã hoàn thiện kế hoạch thao giảng, đổi mới phương pháp dạy học của học kì II.

+ Các GV đã hoàn thiện việc vào điểm, tổng kết điểm các môn nghiêm túc, đúng quy chế, cho điểm, vào điểm hệ thống kịp thời.

SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của trường THCS Phúc Tân, vào hồi 14 giờ ngày 12 tháng 5 năm 2022, tổ KHTN đã tổ chức họp đánh giá các hoạt động và kiểm tra chéo hồ sơ giáo viên.

- Đánh giá hoạt động:

+ Các giáo viên thực hiện tốt nề nếp và kỉ luật đơn vị.

+ Thực hiện dạy học theo TKB và PPCT

- Kiểm tra hồ sơ dân chủ:

+ Mục đích: Nhằm kiểm tra phát hiện những ưu điểm và hạn chế trong hồ sơ cá nhân của các giáo viên trong tổ, từ đó giúp giáo viên có ý thức giữ gìn, hoàn thiện hồ sơ của bản thân một cách tốt hơn, hồ sơ có đủ theo quy định, có hình thức đẹp và chất lượng tốt là một trong những tiêu chí đánh giá năng lực chuyên môn nghiệp vụ và là cơ sở bình xét thi đua của giáo viên.

+ Các loại hồ sơ cần kiểm tra bao gồm: Kế hoạch dạy học, lịch báo giảng, kế hoạch giảng dạy bộ môn, sổ dự giờ, sổ công tác, sổ chủ nhiệm (nếu là GVCN), kiểm tra chế độ cho điểm, vào điểm của GV.

+ Phân công kiểm tra cụ thê:

GIÁO VIÊN KIỂM TRA

GIÁO VIÊN ĐƯỢC KIỂM TRA

Dương Thị Hoàng

Ngô Thị Lan

Nguyễn Ánh Tuyết

Bùi Thị Thắm

Nguyên Thị Ngọc Ánh

Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Hà Thị Kim Oanh

Trương Công Hải

Trịnh Thanh Hiển

+ Kết quả xếp loại hồ sơ: 6/8 bộ hồ sơ của giáo viên Tổ KHTN được xếp loại A; 2/6 bộ hồ sơ xếp loại B.

Với thái độ nghiêm túc, tinh thần làm việc khẩn trương, buổi họp đã triển khai và hoàn thành các công việc của tổ theo kế hoạch đã đề ra.

TỔ TRƯỞNG

THƯ KÍ

Nguyễn Ánh Tuyết

Dưới đây là hình ảnh minh họa