Sunday, 02/10/2022 - 03:07|

HƯỚNG DẪN HỌC SINH SỬ DỤNG NGUỒN HỌC LIỆU TẠI THƯ VIỆN

Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh phức tạp của dịch Covid-19; nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học đã đề ra, thầy và trò trường THCS Phúc Tân luôn cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong dạy và học. Bên cạnh thời gian dài các em học sinh phải tham gia học trực tuyến thì những buổi học trực tiếp được coi là thời gian vàng để các em có thể trao đổi với thầy cô về những vướng mắc trong học tập. Với tinh thần trách nhiệm, các thầy cô luôn giải đáp và hướng dẫn học sinh nghiên cứu, tìm tòi các nguồn học liệu tham khảo có sẵn tại thư viện để bổ sung và nâng cao kiến thức, giúp các em vững tin bước vào đợt kiểm tra cuối học kỳ sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các em học sinh được cô giáo Mai Thị Tiên Yên hướng dẫn tìm hiểu tư liệu tại thư viện

Tác giả: Ngô Thị Oanh
Năm 2022 : 6.723