Wednesday, 27/10/2021 - 04:15|

Công đoàn trường THCS Phúc Tân phối hợp cùng nhà trường tổ chức cho công đoàn viên đi thăm quan, học tập thực tế tại Na Hang- Tuyên Quang.

Ngày 1 tháng 4 năm 2021 Công đoàn trường THCS Phúc Tân phối hợp cùng nhà trường tổ chức cho công đoàn viên đi thăm quan, học tập thực tế tại Na Hang-  Tuyên Quang.

Nơi đây  lâu nay vẫn được coi như một vùng đất cổ, nơi mà mỗi con sông, con suối, mỗi cánh rừng, ngọn núi đều được gắn liền với những truyền thuyết đầy hấp dẫn. Nơi đây có nhiều cảnh đẹp nên thơ, sơn thủy hữu tình được kiến tạo bởi hai con sông lớn là sông Gâm và sông Năng cùng dãy núi Pác Tạ hùng vĩ với 99 ngọn núi được ví là “Hạ Long cạn giữa đại ngàn”. Kể từ khi được tích nước, hồ thủy điện Tuyên Quang trở thành một vùng hồ rộng tới trên 8.000 ha với nhiều cảnh quan thiên nhiên làm say đắm lòng người.

Chuyến đi thành công tốt đẹp tạo sự gần gũi, đoàn kết trong tập thể sư phạm nhà trường, tạo niềm vui cuối tuần cho Công đoàn viên.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 12.815