Sunday, 02/10/2022 - 03:04|

TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CÁC THƯƠNG, BỆNH BINH LÀ THÂN NHÂN CỦA CB, GV, NV NHÂN NGÀY 27/7

Thực hiện kế hoạch số 24/KH-LĐTP, ngày 12/7/2022 của  Liên đoàn Lao động  thành phố Phổ Yên về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Thông qua hoạt động tuyên truyền nhằm giúp cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn thành phố nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn nữa ý nghĩa của ngày Thương binh - liệt sĩ và công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng; từ đó xác định trách nhiệm và có hành động thiết thực trong thực hiện các chính sách ưu đãi đối với người có công, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, giáo dục và phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhất là với thế hệ CNVCLĐ trẻ, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường niềm tin của đoàn viên, CNVCLĐ đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước; động viên, hỗ trợ thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đóng góp tích cực cho gia đình, xã hội. Với hoạt động ý nghĩa đó, Công đoàn trường THCS Phúc Tân phối hợp với nhà trường trao tặng 03 xuất quà cho thân nhân CBGVNV nhà trường thuộc diện chính sách: Gia đình thương binh liệt sĩ, thương bệnh binh nhân ngày 27/7/2022.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đại diện BGH, Công đoàn nhà trường thăm hỏi, tặng quà thân nhân CBGVNV

nhân dịp ngày thương binh, liệt sĩ 27/7.

Tác giả: Trường THCS Phúc Tân
Năm 2022 : 6.723