Wednesday, 25/11/2020 - 03:23|

CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Hôm nay ngày 13 tháng 7 năm 2020 trường THCS Phúc Tân cùng với Công Đoàn tổ chức buổi gặp mặt, chia tay,  trong một  không gian và thời gian hết sức đặc biệt. Khi mà tất cả ngành giáo dục đang chuẩn bị hoàn thiện mọi công việc để kết thúc một năm học với bao bộn bề công việc,  Đặc biệt hơn nữa  hội đồng sư phạm nhà trường chúng ta  cùng  lúc chia tay hai đồng chí  chuyển về công tác về  ngôi trường mới. Đó là đồng chí:  Trần Văn Sơn Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Hường giáo viên.

Người ta nói: Khi ta ở chỉ là nơi đất ở

Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn

Hội ngộ rồi chia ly, cuộc đời vẫn thế. Cuộc chia tay nào cũng ngậm ngùi với người đi và để lại sự trân trọng quyến luyến cho người ở lại.Đến dự buổi chia tay có Đồng chí Ngô Văn Dưỡng- Bí thư Đảng ủy xã Phúc Tân,

Cùng với các ban ngành đoàn thể tại địa phương. Về phía nhà trường có đồng chí  Nguyễn Thị Bích Nga đại diện cho BGH và toàn thể các thầy giáo cô giáo, đại diện hội cha mẹ học sinh đến chúc mừng

Chia tay các đồng chí GV chuyển công tác về đơn vị mới, Chi bộ, Nhà trường, công đoàn, và các đoàn thể có món quà lưu niệm gửi đến các Đ/C  bằng tình cảm chân thành Xin kính chúc 2 đồng chí GV về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi trường THCS Phúc Tân  yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ chia tay.

Nguồn: thcsphuctan.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 7.571