Sunday, 02/10/2022 - 04:45|

TRAO TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU

TRAO TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH CO HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Thực hiện công văn của HĐĐ thị xã Phổ Yên cũng như công văn của BCH Đoàn xã Thúc Tân về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021, Liên đội Trường THCS Phúc Tân đã xây dựng kế hoạch và thực hiện một số hoạt động theo chủ đề "Trung thu yêu thương - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi" vào ngày 20/9/2021.
        Liên đội đã tổ chức tặng 07 suất quà cho các em đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, Liên đội cũng nhận được sự quan tâm của BCH Đoàn xã Phúc Tân với 5 suất quà cũng đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, nhiều bậc CMHS đã gửi tặng quà Trung thu tới các lớp, nhân thêm niềm vui của các em trong ngày Tết Trung thu - dù trong điều kiện phòng chống dịch. Chúc các em có một Trung thu ý nghĩa, đong đầy yêu thương và ấm áp tình người!

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Ánh