Sunday, 02/10/2022 - 03:20|

CHƯƠNG TRÌNH KẾ HOẠCH NHỎ NĂM HỌC 2021-2022

CHƯƠNG TRÌNH KẾ HOẠCH NHỎ NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện kế hoạch phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội thị xã Phổ Yên Liên đội trường THCS Phúc Tân đã phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2021-2-22 đến toàn thể các em học sinh.

Phong trào được sự hưởng ứng nhiệt tình của đội viên trong Liên đội, tham gia thu gom các loại giấy vụn (sách, vở, giấy báo cũ… không còn sử dụng được) và các loại phế liệu khác (vỏ chai, vỏ nhựa, phế liệu, sắt vụn...), thực hiện phân loại rác thải tùy theo sự linh hoạt của các trường, để gây quỹ hoạt động Đội.

Đây là hoạt động mang tính chất giáo dục các em học sinh biết yêu và bảo vệ môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp, rèn luyện các em có đức tính tiết kiệm trong cuộc sống.Tăng cường sự chia sẻ, tương trợ lẫn nhau của các em đội viên, thiếu nhi trong Liên đội.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Ánh