Sunday, 02/10/2022 - 03:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Tân

NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN NĂM HỌC MỚI.

BUỔI ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ DÀI VỚI NHIỀU CẢM XÚC.

       Buổi học đầu tiên sau kì nghỉ dài với nhiều cảm xúc vui mừng và mong đợi bởi giấy khen của năm học trước các em còn chưa nhận được do ảnh hưởng của đại dịch covit'19 thì buổi học đầu tiên các em đã nhận được với niềm vui mừng,phấn khởi. Sau bao ngày tháng cô trò mới gặp lại nhau nên những niềm vui sự hứng thú hiện rõ trên khuôn mặt các em học sinh thân yêu.

       Cùng với đó để đảm bảo an toàn phòng chống dịch khi các em trở lại trường, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, vệ sinh trường lớp sạch sẽ, thông thoáng; cung cấp thông tin về dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch đầy đủ cho các em học sinh và gia đình các em; tăng cường hệ thống vòi nước vệ sinh; bố trí thêm nhiều thùng đựng rác, xà phòng, khăn, dung dịch sát khuẩn để giáo viên, học sinh sử dụng thường xuyên các hành lang trước phòng học.

       Trước khi vào bên trong sân trường, các em học sinh đều được các thầy cô giáo tiến hành đo thân nhiệt, khử khuẩn, đeo khẩu trang trong suốt quá trình học tập tại trường.

       Trong đó, chú trọng công tác thông tin tuyên truyền về dịch bệnh giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh hiểu và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; thường xuyên bảo đảm vệ sinh trường, lớp học sạch sẽ; phối hợp với gia đình học sinh hướng dẫn học sinh kiểm tra thân nhiệt trước khi đến trường; chủ động điều chỉnh kế hoạch dạy học theo chỉ đạo của ngành; chủ động báo cáo kịp thời, chính xác những nghi vấn về sức khỏe của cán bộ, giáo viên và học sinh, tuyệt đội không được lơ là, chủ quan trong việc phòng, chống dịch bệnh.

                               Dưới đây là một số hình ảnh về buổi học đầu tiên của năm học 2021-2022:

                         

                         

                         

                         


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Ánh